หลวงพ่อโสธร รวมความศรัทธา พระบูชาให้สมปรารถนาทุกสิ่งหวัง

“หลวงพ่อพระพุทธโสธร” หรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกว่า หลวงพ่อโสธร จาก KARAVA THAILAND ได้ทำการอัญเชิญพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์และพลังความศรัทธาจากผู้เลื่อมใสในพุทธคุณ เพื่อส่งมอบให้แก่ผู้ที่เคารพบูชาหลวงพ่อโสธรประสบพบแต่ความสุขสมหวัง รุ่งเรืองสำเร็จในเรื่องการค้าและโชคลาภต่าง ๆ ทั้งยังช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ให้มีสุขภาพแข็งแรงมากกว่าที่เคย

รับฟรี! วอลเปเปอร์หลวงพ่อโสธรสมปรารถนามหาโชค เสริมบารมี ค้าขายดี เพิ่มพูนเงินทอง สมดั่งหวังทุกประการ

สำหรับผู้สั่งจองบูชาในช่วงเวลา 00.00 - 02.00 น. วันที่ 10 ต.ค. เท่านั้น

• องค์พระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร
• องค์พระพิฆเนศปางประทานพร
• องค์ท้าวเวสสุวรรณบันดาลทรัพย์
• องค์พญานาคราชประทานโชค

Faith, And Blessings Of Luang Pho Phuttha Sothon 

หลวงพ่อพระพุทธโสธร พลังแห่งศรัทธาที่ไม่มีวันสูญสิ้น

หากพูดถึงเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อพระพุทธโสธร หรือ หลวงพ่อโสธร องค์พระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการกล่าวประวัติความเป็นมาไว้ว่า...

ในจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ มีพี่น้องพระภิกษุ 3 รูปได้ศึกษาพระธรรมวินัยจนแตกฉาน จึงได้จำแลงกายเป็นพระพุทธรูป 3 องค์ ลอยตามสายน้ำ โดย 1 ใน 3 องค์นั้น ได้ลอยทางแม่น้ำบางปะกง บริเวณหน้าวัดหงส์ (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นวัดโสธร) ซึ่งเมื่อชาวบ้านได้พบเห็น จึงพยายามช่วยกันชะลอยกฉุดขึ้นมา แต่เชือกขาดทำให้ไม่สามารถนำองค์พระขึ้นจากน้ำได้ ต่อมามีอาจารย์ผู้หนึ่งมาทำพิธีบวงสรวงโดยใช้ด้ายสายสิญจน์มาผูกคล้องพระหัตถ์ขององค์พระจึงทำให้เชิญขึ้นฝั่งได้จนสำเร็จ

ซึ่งเป็นที่ปลื้มปิติของชาวบ้านละแวกนั้นเป็นอย่างมาก จึงได้ทำการอัญเชิญมาประดิษฐาน และขนานนามพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ว่า “หลวงพ่อโสธร” ที่เปรียบเสมือนต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาที่เย็นสบาย เป็นที่พักพิงของชาวบ้านผู้ศรัทธาของที่นี่ และคอยป้องกันภัยร้ายต่าง ๆ ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขได้เสมอมา

Wish Fulfilling, And Soul Protection

รู้ก่อนบูชา: อยากบูชาหลวงพ่อโสธร ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ด้วยความเลื่อมใสในพุทธคุณองค์หลวงพ่อโสธร ที่เปี่ยมไปด้วยอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์และพลังแห่งความศรัทธา ที่ KARAVA หรือ คารวะ เราจึงได้ทุ่มเทฝีมือและใส่ใจในทุกรายละเอียดดีไซน์ ผลิตและขึ้นรูปองค์หลวงพ่อโสธรให้เป็นพระบูชาที่จะช่วยเสริมโชคลาภ ความสำเร็จ สมหวังดังปรารถนา ทั้งในด้านการเงิน การงาน พร้อมได้รับบารมีมาปกป้องคุ้มครองจากภยันตรายและโรคร้ายต่าง ๆ ให้แคล้วคลาด โดยมีขั้นตอนการเตรียมตัวง่าย ๆ ก่อนเริ่มการบูชา ดังนี้

• ทำจิตใจให้สงบ ตั้งจิตให้มั่น 
• บูชาโดยใช้บทสวดคาถาบูชาหลวงพ่อโสธร ฉบับเต็ม (คาถาพระเจ้า 5 พระองค์) 
• ต่อด้วยการกล่าวคำภาวนา คาถาหลวงพ่อโสธร

Get Blessed with The Spiritual and Modern Luang Pho Phuttha Sothon at KARAVA THAILAND

บูชาหลวงพ่อโสธร KARAVA พลังความศรัทธาในสไตล์โมเดิร์น

ที่ KARAVA THAILAND เราเชื่อว่าการบูชาด้วยพลังแห่งความศรัทธา ผ่านพิธีศักดิ์สิทธิ์ในฤกษ์ยามที่เหมาะสม จะช่วยให้คุณสมหวังทุกความปรารถนา ได้ประสบผลความสำเร็จ และเป็นการนำพาสิ่งดี ๆ มาสู่ตัวคุณได้มากกว่าเดิม

โดยพระบูชาหลวงพ่อโสธรที่ผ่านการออกแบบอย่างประณีตและตั้งใจด้วยช่างฝีมือมากประสบการณ์ของเรา ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับนำไปบูชาแบบตั้งโต๊ะหรือวางบนหิ้งบูชาได้ตามต้องการ ด้วยดีไซน์ในศิลปะเฉพาะตัวที่มีมนต์ขลัง และมีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มพลังในการบูชาและการใช้ชีวิตอย่างมีสติ เปี่ยมพลังงาน เพื่อสร้างสรรค์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบได้มากกว่าเดิม 

นอกจากนี้ ราคาพระพุทธโสธรเป็นราคาที่รวมแท่นวางและบทสวดบูชาหลวงพ่อโสธรที่ครบถ้วนแล้ว โดยสามารถทำตามขั้นตอนวิธีการบูชาได้ง่าย ๆ เพื่อดลบันดาลให้เกิดแต่ความสำเร็จก่อนใครได้ที่ LINE OA: @KARAVA.TH

DESIGNED FOR KARAVA'S DEVOTEES

มาพร้อมกล่องและบทสวด

ผู้บูชาจะได้รับกล่องแพ็กเกจที่ได้รับการออกแบบดีไซน์โดยเฉพาะสำหรับองค์หลวงพ่อโสธร ด้านในประกอบไปด้วย บทสวดและการคารวะบูชาอย่างถูกหลักปฏิบัติ

UNBOXING THE PROSPERITY BUDDHA

มากด้วยพุทธคุณครบถ้วน สมบูรณ์ ครอบจักรวาล

โด่งดังเรื่องการขอ โชคลาภ เงินทอง การงาน การหายจากเจ็บไข้ แคล้วคลาดอุบัติเหตุ

คำถามที่ถามบ่อย

วันที่ 10.10 จองบูชาได้ที่ไหน?

ทางแบรนด์จะเปิดให้จองบูชาในหน้าเว็บไซต์นี้ตอนเวลา 0.00 น. ของวันที่ 10 ต.ค. 2566

รอบการจัดส่งล็อตนี้

เริ่มจัดส่งภายในเดือนพฤศจิกายนตามลำดับ

OUR REVIEWS
OUR REVIEWS
งดงามมากครับ
— คุณณวิภาส
OUR REVIEWS
ใกล้แล้ว.....ขอพระองค์ประทานพร
— คุณรัศมีแข
OUR REVIEWS
ได้อย่างที่ขอไว้เลยครับ
— Chatchawan Onura
OUR REVIEWS
กาเนชา ชารานัม ชารานัม กาเนชา เจ กาเนชา โอม ศรีคเณศา นะ มะ ฮา
— คุณหมอวั้ง