หลวงพ่อโสธร รวมความศรัทธา พระบูชาให้สมปรารถนาทุกสิ่งหวัง

“หลวงพ่อพระพุทธโสธร” หรือที่คนทั่วไปนิยมเรียกว่า หลวงพ่อโสธร จาก KARAVA THAILAND ได้ทำการอัญเชิญพลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์และพลังความศรัทธาจากผู้เลื่อมใสในพุทธคุณ เพื่อส่งมอบให้แก่ผู้ที่เคารพบูชาหลวงพ่อโสธรประสบพบแต่ความสุขสมหวัง รุ่งเรืองสำเร็จในเรื่องการค้าและโชคลาภต่าง ๆ ทั้งยังช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ให้มีสุขภาพแข็งแรงมากกว่าที่เคย

สั่งจองบูชาได้ทางด้านล่าง

ได้รับฟรี! วอลเปเปอร์หลวงพ่อโสธรสมปรารถนามหาโชค ทุกออร์เดอร์ที่สั่งจองบูชา

รับฟรี! วอลเปเปอร์หลวงพ่อโสธรสมปรารถนามหาโชค เสริมบารมี ค้าขายดี เพิ่มพูนเงินทอง สมดั่งหวังทุกประการ

สำหรับผู้สั่งจองบูชาทุกท่าน

• องค์พระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร
• องค์พระพิฆเนศปางประทานพร
• องค์ท้าวเวสสุวรรณบันดาลทรัพย์
• องค์พญานาคราชประทานโชค

Faith, And Blessings Of Luang Pho Phuttha Sothon 

หลวงพ่อพระพุทธโสธร พลังแห่งศรัทธาที่ไม่มีวันสูญสิ้น

หากพูดถึงเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อพระพุทธโสธร หรือ หลวงพ่อโสธร องค์พระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีการกล่าวประวัติความเป็นมาไว้ว่า...

ในจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ มีพี่น้องพระภิกษุ 3 รูปได้ศึกษาพระธรรมวินัยจนแตกฉาน จึงได้จำแลงกายเป็นพระพุทธรูป 3 องค์ ลอยตามสายน้ำ โดย 1 ใน 3 องค์นั้น ได้ลอยทางแม่น้ำบางปะกง บริเวณหน้าวัดหงส์ (ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นวัดโสธร) ซึ่งเมื่อชาวบ้านได้พบเห็น จึงพยายามช่วยกันชะลอยกฉุดขึ้นมา แต่เชือกขาดทำให้ไม่สามารถนำองค์พระขึ้นจากน้ำได้ ต่อมามีอาจารย์ผู้หนึ่งมาทำพิธีบวงสรวงโดยใช้ด้ายสายสิญจน์มาผูกคล้องพระหัตถ์ขององค์พระจึงทำให้เชิญขึ้นฝั่งได้จนสำเร็จ

ซึ่งเป็นที่ปลื้มปิติของชาวบ้านละแวกนั้นเป็นอย่างมาก จึงได้ทำการอัญเชิญมาประดิษฐาน และขนานนามพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ว่า “หลวงพ่อโสธร” ที่เปรียบเสมือนต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาที่เย็นสบาย เป็นที่พักพิงของชาวบ้านผู้ศรัทธาของที่นี่ และคอยป้องกันภัยร้ายต่าง ๆ ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขได้เสมอมา

Wish Fulfilling, And Soul Protection

รู้ก่อนบูชา: อยากบูชาหลวงพ่อโสธร ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ด้วยความเลื่อมใสในพุทธคุณองค์หลวงพ่อโสธร ที่เปี่ยมไปด้วยอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์และพลังแห่งความศรัทธา ที่ KARAVA หรือ คารวะ เราจึงได้ทุ่มเทฝีมือและใส่ใจในทุกรายละเอียดดีไซน์ ผลิตและขึ้นรูปองค์หลวงพ่อโสธรให้เป็นพระบูชาที่จะช่วยเสริมโชคลาภ ความสำเร็จ สมหวังดังปรารถนา ทั้งในด้านการเงิน การงาน พร้อมได้รับบารมีมาปกป้องคุ้มครองจากภยันตรายและโรคร้ายต่าง ๆ ให้แคล้วคลาด โดยมีขั้นตอนการเตรียมตัวง่าย ๆ ก่อนเริ่มการบูชา ดังนี้

• ทำจิตใจให้สงบ ตั้งจิตให้มั่น 
• บูชาโดยใช้บทสวดคาถาบูชาหลวงพ่อโสธร ฉบับเต็ม (คาถาพระเจ้า 5 พระองค์) 
• ต่อด้วยการกล่าวคำภาวนา คาถาหลวงพ่อโสธร

Get Blessed with The Spiritual and Modern Luang Pho Phuttha Sothon at KARAVA THAILAND

บูชาหลวงพ่อโสธร KARAVA พลังความศรัทธาในสไตล์โมเดิร์น

ที่ KARAVA THAILAND เราเชื่อว่าการบูชาด้วยพลังแห่งความศรัทธา ผ่านพิธีศักดิ์สิทธิ์ในฤกษ์ยามที่เหมาะสม จะช่วยให้คุณสมหวังทุกความปรารถนา ได้ประสบผลความสำเร็จ และเป็นการนำพาสิ่งดี ๆ มาสู่ตัวคุณได้มากกว่าเดิม

โดยพระบูชาหลวงพ่อโสธรที่ผ่านการออกแบบอย่างประณีตและตั้งใจด้วยช่างฝีมือมากประสบการณ์ของเรา ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับนำไปบูชาแบบตั้งโต๊ะหรือวางบนหิ้งบูชาได้ตามต้องการ ด้วยดีไซน์ในศิลปะเฉพาะตัวที่มีมนต์ขลัง และมีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยใหม่ ที่จะช่วยเติมเต็มพลังในการบูชาและการใช้ชีวิตอย่างมีสติ เปี่ยมพลังงาน เพื่อสร้างสรรค์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบได้มากกว่าเดิม 

นอกจากนี้ ราคาพระพุทธโสธรเป็นราคาที่รวมแท่นวางและบทสวดบูชาหลวงพ่อโสธรที่ครบถ้วนแล้ว โดยสามารถทำตามขั้นตอนวิธีการบูชาได้ง่าย ๆ เพื่อดลบันดาลให้เกิดแต่ความสำเร็จก่อนใครได้ที่ LINE OA: @KARAVA.TH

DESIGNED FOR KARAVA'S DEVOTEES

มาพร้อมกล่องและบทสวด

ผู้บูชาจะได้รับกล่องแพ็กเกจที่ได้รับการออกแบบดีไซน์โดยเฉพาะสำหรับองค์หลวงพ่อโสธร ด้านในประกอบไปด้วย บทสวดและการคารวะบูชาอย่างถูกหลักปฏิบัติ

UNBOXING THE PROSPERITY BUDDHA

มากด้วยพุทธคุณครบถ้วน สมบูรณ์ ครอบจักรวาล

โด่งดังเรื่องการขอ โชคลาภ เงินทอง การงาน การหายจากเจ็บไข้ แคล้วคลาดอุบัติเหตุ

คำถามที่ถามบ่อย

รอบการจัดส่งล็อตนี้

เริ่มจัดส่งภายในเดือนตุลาคมตามลำดับ

OUR REVIEWS
OUR REVIEWS
งดงามมากครับ
— คุณณวิภาส
OUR REVIEWS
ใกล้แล้ว.....ขอพระองค์ประทานพร
— คุณรัศมีแข
OUR REVIEWS
ได้อย่างที่ขอไว้เลยครับ
— Chatchawan Onura
OUR REVIEWS
กาเนชา ชารานัม ชารานัม กาเนชา เจ กาเนชา โอม ศรีคเณศา นะ มะ ฮา
— คุณหมอวั้ง